Home Multimedia LINK DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 ( FULL CRACK )

LINK DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 ( FULL CRACK )

by

TỔNG QUAN VỀ PHOTOSHOP CS6

Photoshop CS6 bao gồm các cải tiến đột phá và đột phá về hiệu suất tuyệt vời mở rộng biên giới của khoa học hình ảnh , và tạo ra một cấp độ mới của sự sáng tạo và hiệu ứng hình ảnh. Photoshop CS6 Extended còn được tích hợp tích hợp các công cụ tiên tiến cho thiết kế 3D, hình ảnh và chỉnh sửa video. Phục vụ tối đa công việc thiết kế đồ hoạ, web, video, kiến trúc, y tế, kĩ thuật công nghiệp. 
Giao diện làm việc của Photoshop CS6 sẽ có nền tối hơn tạo nên sự nổi bật và độc đáo. Kiểu giao diện này cũng đã được sử dụng khá hiệu quả trong Lightroom, Photoshop Elements cũng như phù hợp hơn với Phase One Capture One, DxO Optics Pro cùng các phần mềm khác. Tuy nhiên, người dùng Photoshop CS6 nếu không thích kiểu nền tối có thể tuỳ chỉnh với các mức độ khác gồm xám, xám đậm và đen. 

1


CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA PHOTOSHOP CS6 

+Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush. 
+Tính năng Puppet Warp được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…, người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop CS6… 
+Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với CS5, việc “lột đồ” một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là “quá kinh khủng” hoặc được ví như “giấc mơ thành hiện thực”. 
+Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong CS5. 
+Biến chữ và logo 2D thành 3D. 
+Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong Adobe® Photoshop CS6 đang chờ các bạn tìm hiểu. 


2

link download photoshop CS6 ( link torrent) :
https://drive.google.com/file/d/0B_zp3j7eVz_pSFFkR2pDSnBCbU0/view?usp=sharing

CÁC TÀI LIỆU KHÁC

Bài viết liên quan