Home Tin tức Máy CNC gia công kim loại chất lượng cao sản xuất tại Việt Nam

Máy CNC gia công kim loại chất lượng cao sản xuất tại Việt Nam

by vinhtu

Máy CNC là sản phẩm có tính công nghệ cao, với các yêu cầu khắt khe nên hầu như rất ít công ty sản xuất máy CNC tại Việt Nam, chỉ có vài công ty nhập OEM từ China và gắn tên thương hiệu lên, hoặc nhập và bán lại với chất lượng chưa được kiểm chứng.

Tham khảo: Máy CNC mini kim loại

Những dòng máy CNC mini bán tại Việt Nam đa phần sử dụng để gia công vật liệu phi kim, với kết cấu khung nhôm nhẹ, yếu dễ bị cong khi gia công vật liệu cứng, ngoài ra bị cong nên sai số lớn không thể sử dụng trong việc chế tạo và gia công chi tiết

Máy CNC sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu Maxcut được rất nhiều khách hàng cá nhân và công ty tin tưởng bởi độ chính xác cao, tất cả khung máy được gia công trên máy CNC công nghiệp đảm bảo sai số thấp nhất, dưới 2%, chất lượng tương đương với các dòng máy Nhật cũ tại Việt Nam.

Máy CNC mini Maxcut có thể gia công vật liệu Nhôm, inox và thép, tùy cấu hình mà khách yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng được như nâng công suất trục chính, nâng khổ làm việc, sử dụng linh kiện điện tử chất lượng cao..

Máy CNC mini có thể giúp khách hàng giải quyết các công việc gia công nội bộ một cách nhanh chóng mà không phải thông qua dịch vụ cực kỳ tốn kém và mất thời gian. Ngoài ra với sẵn máy có thể training đội ngũ kỹ thuật thêm những công việc mới, tăng hiệu quả công việc, giải quyết các vấn đề nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới

Ngoài ra còn có các dòng máy CNC mini chuyên phục vụ sản xuất, giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với máy cũ, lại ít tốn chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Quý khách quan tâm tới các dòng máy CNC gia công kim loại có thể ghé trực tiếp tại trang web vietmachine để tham khảo.

Link tham khảo: Máy CNC mini

Máy CNC mini giúp khách hàng cắt tem nhãn

Máy CNC mini giúp khách hàng gia công các mẫu, chi tiết mới trước khi đặt hàng gia công số lượng lớn

Máy CNC mini Maxcut với giá thành cạnh tranh nhất, giúp khách hàng mau chóng thu hồi vốn

Bài viết liên quan