Máy tiện gỗ CNC

Ngày nay máy CNC được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực gỗ và được phân ra thành nhiều loại khác nhau như máy tiện, máy phay, máy cắt…trong đó máy tiện được sử dụng tương đối nhiều,với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì con người không còn phải tốn nhiều công sức cho công việc hầu như tất cả đều có máy làm,con người chỉ điều khiển mà thôi.

may-tien-go

Máy tiện gỗ CNC được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như: gậy bóng chày, chân bàn ghế, cột gỗ, lan can và các chi tiết hình trụ khác. Bằng cách sử dụng chương trình gia công điều khiển máy, sau khi đưa phôi vào trục chính, động cơ sẽ truyền động tịnh tiến dao tiện di chuyển dọc theo chiều dài phôi, trong khi phôi xoay tròn.

Thông tin chi tiết về máy tiện cnc

+ Đường kính làm việc: 20-300mm

+ Chiều dài làm việc: 100-1500 mm

+ Tốc độ trục chính: 700-2800 rpm

 

+ Khí nén cần thiết: 0.6-0.8 Mpa

+ Tổng công suất: 5.5 kw

+ Điện áp sử dụng: 380 V

+ Tần số: 50 Hz

+ Kích thước: 3200x1300x1250 mm

+ Trọng lượng: 1000 kgs

+ Xuất xứ: Semac – Quốc Duy

Với sự nhu nhập của các loại máy và năng suất làm việc của nó sẽ đem lại các sản phẩm đẹp,số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian.Nhiều doanh nghiệp, xưởng sẽ nhập các loại máy này về sử dụng để gia tăng cạnh tranh trên thị trường nhưng muốn mua máy không phải là số tiền nhỏ nhất là đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp nhỏ cần phải tra kỹ thông tin,tham khảo tư vấn kỹ về máy đặc biệt phải chọn máy phù hợp với nhu cầu làm việc tại xưởng của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Một số tài liệu miễn phí về máy tiện cnc bạn có thể tham khảo

menu
menu