Một số nét mới trong Matrix 8

Với chương trình matrix 8 ta có một số cách công cụ mới giúp ích rất nhiều cho quá trình thiết kế hình ảnh trang sức.

Menu F6

Menu phím F6 có tính trực quan hơn. Khi bạn thiết kế, các trình đơn menu F6 dự đoán thao tác tiếp theo của bạn bằng cách cung cấp một danh sách các bước tiếp theo phổ biến nhất. Hiển thị menu để phù hợp với công việc của bạn. Có thể cố định menu để thao tác.


11

Project Manager

Phần này sẽ trỡ nên hữu ích hơn, Project Manager lưu trữ thông tin khách hàng, và bất kỳ dữ liệu meta nào được bổ sung. Tính năng này cũng cho phép bạn chọn vị trí lưu các dự án được lưu trữ để trao đổi và chia sẻ.

12

Bermart Library

Duyệt từ thư viện những mẫu thiết kế theo xu hướng. Trong thư viện, chọn từ các thiết kế Engagement, Fashion và Wedding. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tải các thiết kế đã hoàn thành trên màn hình và sử dụng tất cả hoặc một phần của mô hình để làm cho nó thành của riêng bạn.

13

Smart Flow

Smart Flow được thiết lập thông minh hơn. Liên kết các bề mặt cơ sở với một hoặc nhiều bề mặt tạo hình và cho phép Smart Flow theo dõi phần còn lại. Thiết kế trên bề mặt cơ bản và Matrix cập nhật các thiết kế trên bề mặt tạo hình nhẫn, cho phép bạn thiết kế và chương trình thực hiện tất cả các phép tính toán hình ảnh trong không gian ba chiều
[adrotate banner=”19″]

14

Tạo hình vẽ theo ảnh Image Trace

Chuyển đổi hình ảnh sang dạng các đường curve trong Matrix. Nhập vào hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật và để Matrix phác thảo hình ảnh theo dạng cure.

15

Tạm đá theo dạng xoắn (Gem Springs)

Một giao diện mới cho ta các cho phép tạo hình mặt gắn đá đẹp hơn. Thêm đá quý, loại bỏ đá, thay đổi kích thước đá quý hoàn thiện hình ảnh bố trí của bạn.

16

Smart Target

Các cuộc cách mạng mới nhất trong mô hình bề mặt là Smart Target. Thiết kế chuyển động và tận dụng sức mạnh của history. Tạo các thiết kế phức tạp và xem chúng cập nhật thời gian một cách thông minh

Gem Map

Hợp lý hóa các quy trình sản xuất với Gem Map. Sơ đồ Gem Map bố trí các thiết kế của bạn, chi tiết kích thước đá quý và vị trí của nó.
[adrotate banner=”20″]

Tính toán trọng lượng kim loạiMetal Weight Calculator

Cập nhật với một giao diện mới, bây giờ Metal Weight Calculator đưa phần xác định loại đá từ mục vật liệu áp dụng cho đối tượng đó.

Cam Tools

Di chuyển ngày cành hiệu quả hơn từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất bằng cách sử dụng các công cụ CAM mới. Những công cụ thiết lập mạnh mẽ bao gồm phân tích hỗ trợ, tạo sprue, giảm bước thao tác và hỗ trợ tạo hình.

Hiệu chỉnh Render

Tạo nhãn hiệu thiết kế của bạn bằng cách sử dụng Render Editor. Tạo thiết kế của bạn và đặt nó trên nền background mới, chọn từ thư viện background, hoặc nhập vào theo các riêng. Phần thiết lập toàn diện này cho phép bạn thay đổi giao diện hiện tại bằng cách thay đổi màu đá quý và màu kim loại. Sử dụng tính năng tổng hợp để tạo ra hình ảnh mờ cho phần render. Thậm chí có thể thêm hình vào mẫu thiết kế nữ trang.

Và bạn cần trang bị cho mình khóa học thiết kế nữ trang trên phần mềm Matrix để mang lại hiệu quả tối ưu.

 

menu
menu