Download_Sách hướng dẫn thiết kế chi tiết máy bằng phần mềm CAD CAM

Xu thế ứng dụng các phần mềm cơ khí vào công việc thiết kế, gia công, lắp ráp và mô hình hóa hoàn thiện các chi tiết ngày càng nghiêm ngặt hơn. Nếu bạn chưa thành thạo những phần này thì vấn đề tìm việc làm hoặc làm việc một cách hiệu quả sẽ khó đạt được.
Với rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế chi tiết máy và thiết kế máy trên máy tính, đa phần chúng cũng có ứng dụng tương tự nhau, vì vậy bạn chỉ cần học tốt vài phần mềm mình quan tâm, sau này công việc có thay đổi thì có thể chuyển qua phần mềm cơ khí khác mà không tốn nhiều thời gian học lại đâu.


Với phần mềm thiết kế cơ khí bạn có thể thiết kế 2D, 3D, tạo bản vẽ, tạo khối lắp và thâm chí khi lên các công đoạn cao hơn như mô phỏng, tính toán phân tích và tối ưu hệ thống máy móc. Đặc điểm của phần mềm ứng dụng là nó giúp bạn trao đổi dữ liệu, chỉnh sửa, thay đổi mà không tốn nhiều thời gian, không phải thiết kế lại nhiều lần.
Nhằm giúp người học ứng dụng nhanh các phần mềm thiết kế cơ khí vào công việc của mình, trang Phần mềm kỹ thuật xin chia sẻ tới bạn sách thiết kế máy trên máy tính.

Sách chia làm hai phần, Phần I bao gồm các công thức tính toán, vật liệu và các tiêu chuẩn. Phần II hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính. Chương trình tính toán và thiết kế này được cài đặt như là một môđun trong các phần mềm: INVENTOR.10, môđun Design Acclerator

Phần Component Generator: trợ giúp tính đồng thời thiết kế luôn chi tiết 3D.
Phần Mechanical Calculator: chỉ trợ giúp tính và lấy kết quả.
SoLid Edge
Mech Soft (độc lập)

Cuốn sách này là tài liệu rất thích hợp cho kỹ sư của tất cả các ngành Cơ khí, đồng thời nó cũng phục vụ môn học Chi tiết máy và Đồ án môn học Thiết kế chi tiết máy của sinh viên các ngành cơ khí.

Link tải:  http://tranyen.com/download/thiet-ke-chi-tiet-may-tren-may-tinhi.html

Pass mở file: ebookbkmt

Ngoài ra cũng có một số tài liệu chuyên ngành liên quan khác, nếu quan tâm bạn cũng có thể tải về.

Tài liệu cơ khí miễn phí:

– Trọn bộ ebook cơ khí 1: https://goo.gl/CYC4ay
– Trọn bộ ebook cơ khí 2: https://goo.gl/ahfDgc
– Giáo trình khuôn nhựa: https://goo.gl/Ym2VgD
– Từ điển cơ khí : https://goo.gl/oX5v4R
– Sách ngoại văn cơ khí: https://goo.gl/WAQdAN
– Trọn bộ CNC: https://goo.gl/k8aSiV
– Thuật ngữ tiếng Anh cơ khí: https://goo.gl/iCkjRX
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu