Phần mềm Artcam| Tài liệu Artcam chất lượng

Phần mềm Artcam là phần mềm có tính năng vô cùng mạnh mẽ được ứng dụng trong rất nhiều ngành như xây dựng, nội thất, quảng cáo, khuôn mẫu nhưng chủ yếu vẫn được ứng dụng trong điêu khắc như tượng phù điêu hoặc các bản điêu khắc gỗ. Với Artcam bạn có các tính năng vượt trội giúp bạn tạo hình ảnh 3D từ hình vẽ 2D hoặc các hình chụp và hình vẽ. Bạn chỉ cần sử dụng các công cụ phác thảo để lên ý tưởng tạo hình, từ đó Artcam sẽ giúp bạn nhận diện và tạo hình 3D tương ứng, với một vài công cụ tạo nét đơn giản bạn có thể chỉnh lại để làm cho mẫu điêu khắc hoàn hảo hơn. Đó là những tính năng vô cùng ưu việt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình tạo hình thiết kế mẫu.

Ngoài ra còn hỗ trợ xuất mã G-code cho các máy CNC, bạn có thể dùng phần mềm Artcam tạo các mẫu hình điêu khắc mà không nhất thiết phải am hiểu sâu sắc về chuyên ngành mỹ thuật hay hội hoạ điêu khắc. Với các công cụ tạo hình nhanh và thông minh bạn có thể quét ảnh tạo mẫu 3D và hiệu chỉnh đường nét một cách tinh tế với thời gian ngắn nhất, từ đó giúp nâng cao năng suất làm việc và tăng lợi nhuận.

Phần mềm Artcam còn giúp bạn điều chỉnh dao, mũi chạm của máy hợp lí để mẫu hình tạo ra với đường nét chuẩn nhất. Các mẫu điêu khắc được tạo ra có độ tương đồng rất cao, bạn có thể yên tâm khi thao tác tạo hình và sự dụng máy. Các lệnh giúp người dùng tối ưu hoá khả năng thiết kế, càng sử dụng Artcam bạn sẽ càng thấy rõ hơn những ích lợi đối với công việc của mình.

Với nhu cầu tìm hiểu và học cách dùng Artcam ngày càng cao, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những tài liệu hướng dẫn vô cùng bổ ích, có tính ứng dụng cao. Các thao tác trong hướng dẫn vộ chùng chi tiết, các thông số và đặc tính được giải thích rõ ràng kèm theo các hình ảnh trực quan sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức cần dùng cho việc thiết kế mẫu.

 Tài liệu tự học Artcam cơ bản và nâng cao

Khóa học Artcam

menu
menu