TP.HCM học solidworks tại đâu?

Solidworks là một phần mềm không những được sử dủng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí mà còn rất được ưa chuộng trong công việc kiến trúc, xây dựng…Với đặc điểm của mảng thiết kế là sử dụng sự sáng tạo, tư duy. Solidwork là công cụ để các bạn sinh viên và nhân viên kĩ thuật thể hiện được năng lực của mình. Nhưng để đạt được mục tiêu thể hiện năng lực đó thì phải trải qua một giai đoạn khá dài.

học solidworks

Để rút ngắn thời gian thì học viên nên tìm đến trung tâm đào tạo CAD/CAM chuyên nghiệp. Advance Cad là một trung tâm lâu đời ở Tp.HCM về đào tạo CAD/CAM. Ngay từ khi nhận thấy Solidworks là phần mềm được nhiều công ty tuyển dụng. Trung tâm Advance Cad đã ra sức nghiên cứu để có thể đào tạo cho học viên khóa học Solidworks chất lượng.

Tại sao lựa chọn SolidWorks

SolidWorks là phần mềm đa năng về việc thiết kế sản phẩm. Vì có nhiều modul thiết kế như thiết kế tấm kim loại, thiết kế khuôn, phân tích mô phỏng động lực học.

Số lượng việc làm đòi hỏi kĩ sư biết về phần mềm Solidworks ngày càng tăng. 10 công ty về cơ khí kĩ thuật thì có đến 7 công ty sử dụng phần mềm này.

Lợi ích khi tham gia

Khi học tại Advance Cad các bạn sẽ được tặng miễn phí tài liệu, video, sách do những kĩ sư lâu năm thực hiện. Mọi kiến thức đều rất thực tế, sát với môi trường sản xuất trong công ty.

Mỗi lớp chỉ được giới hạn 5 học viên. Advance Cad đào tạo theo hình thức kèm cặp từng học viên. Thầy sẽ nắm rõ được điểm mạnh, yếu của từng học viên qua đó giúp học viên khắc phục và phát triển.

Hệ thống bài giảng trực quan, dễ hiểu và giúp hiểu được bản chất cốt lõi của từng lệnh trên phần mềm SolidWork. Học đến đâu, chắc đến đó.

Chứng Chỉ khi hoàn tất khóa học tại trung tâm Advance Cad. Chứng chỉ của chúng tôi được nhiều công ty đánh giá cao. Và Advance Cad nhận được khá nhiều lời mời của các Công ty muốn Advance Cad giới thiệu học viên đã tốt nghiệp làm việc.

Thời gian được chia làm nhiều ca khác nhau trong ngày.  Các bạn có thể chọn ca phù hợp với thời gian rảnh của mình để học.

trung tâm advancecad

Nếu bạn ở xa các chi nhánh của trung tâm thì có thể sử dụng các tài liệu hướng dẫn tai:

http://cachdung.com/

Các bạn xem thêm chi tiết khóa học tại : http://advancecad.edu.vn/khoa-hoc-solidworks/

SDT: 086.2580254-0839.718.463

menu
menu